Nha khoa

Nha khoa

Da liễu

TƯ VẤN PTTM

Mỹ phẩm

ID BEAUTY CENTER
ID BEAUTY CENTER

Tin tức

ID BEAUTY CENTER

Báo chí

ID BEAUTY CENTER16.06.2020

ID BEAUTY CENTER ID BEAUTY CENTER

Lynk Lee tiết lộ hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ gây sốc

Lynk Lee đã trải qua cuộc đại phẫu thuật thẩm mỹ với nhiều can thiệp lớn nhỏ như: sửa mắt, mũi, tiêm má baby, gọt hàm, hạ đường chân tóc, trượt cằm và nâng ngực…

Hình ảnh mới nhất của Lynk Lee

Mới đây, xuất hiện trong một sự kiện âm nhạc, Lynk Lee đã khiến người hâm mộ bất ngờ với vẻ ngoài nữ tính của mình. Diện bộ váy satin ôm sát, khoét lưng gợi cảm, ca sỹ chuyển giới được khen là ngày càng có diện mạo xinh đẹp hơn.

Dù đã có thông tin liên quan đến việc phẫu thuật chuyển giới nhưng đây là lần đầu tiên Lynk Lee chia sẻ về hành trình dũng cảm để sống đúng với giới tính của mình.

Từ người đàn ông góc cạnh, Lynk Lee từng gây sốc khi công khai giới tính thật

Vốn mang hình hài một người đàn ông khá góc cạnh với nhiều khuyết điểm gương mặt như: xương xẩu, quai hàm to, mắt, mũi khá thô… nên cuối năm 2018 Lynk Lee quyết định tiêm filler để làm đầy.

Nhưng vì vẫn thấy chưa hài lòng với dung mạo bên ngoài nên cô đã sang Hàn để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi các đường nét trên gương mặt và cơ thể. Cụ thể, cô đã trải qua cuộc đại phẫu thuật thẩm mỹ với nhiều can thiệp lớn nhỏ như: sửa mắt, mũi, tiêm má baby, gọt hàm, hạ đường chân tóc, trượt cằm và nâng ngực.

Ca sỹ chia sẻ hình ảnh về quá trình “đại tu” của mình

Hiện tại, cô đã bình phục và hài lòng với dung mạo của mình

Ca sỹ khẳng định, thời gian đầu khi nhận được những bình luận miệt thị cô từng muốn đáp trả, đôi co lại nhưng dần dần cô đã quen và chai lỳ hơn nên hiện tại những lời đó cô không còn cảm thấy quá buồn. Vì theo Lynk Lee, cô đã từng bất chấp cả tính mạng để trải qua các cuộc phẫu thuật chuyển giới thì không thể đơn giản vì những lời lẽ này khiến bản thân gục ngã.

Lúc đầu khi mới đọc những comment kiểu này tôi chỉ muốn nhắn tin lại giải thích và đôi co với người ta thôi. Nhưng sau đó, tôi bình tĩnh lại và nghĩ rằng mình không được làm như thế. Rồi tôi chịu đựng dần dần và bây giờ đã chai lì hơn nhiều. Tôi đã không màng tính mạng của mình trải qua các cuộc phẫu thuật nên mấy lời tiêu cực như thế này đã không còn xi-nhê gì với bản thân nữa. Mọi người yên tâm nhé. Giờ tôi chỉ có vui và cười thôi ạ. Tôi mạnh mẽ lắm rồi”, ca sỹ chuyển giới chia sẻ trên trang cá nhân.

Lynk Lee hiện tại trông rất nữ tính

Ngoài ra cô cũng bắt đầu biết đầu tư ăn mặc điệu đà, điệu bộ, cử chỉ cho giống một cô gái đích thực

Nguồn: Lynk Lee tiết lộ hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ gây sốc (24h.com.vn)

Hotline: 098 109 55(00),(11),(22)

Địa chỉ: 29 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Link nhận tư vấn: m.me/IDBeautyCenter
Đăng ký tư vấn