Nha khoa

Nha khoa

Da liễu

TƯ VẤN PTTM

Mỹ phẩm

ID BEAUTY CENTER
ID BEAUTY CENTER

Tin tức

ID BEAUTY CENTER

Báo chí

ID BEAUTY CENTER07.06.2023

ID BEAUTY CENTER ID BEAUTY CENTER

Phòng khám ID – Top 10 thương hiệu nổi tiếng châu Á – Thái Bình Dương 2023

Sáng ngày 21/5/2023, Phòng khám chuyên khoa da liễu và Răng Hàm Mặt id Beauty Center đã vinh dự được nhận giải thưởng Thương hiệu, Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương năm 2023, được tổ chức long trọng tại Trung tâm hội nghị Quốc gia.

Chương trình Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng châu Á – Thái Bình Dương và Nhà quản trị Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2023 là sự kiện quan trọng được Viện nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật châu Á – Thái Bình Dương, Tạp chí Việt Nam hội nhập, Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu phối hợp tổ chức.

Đây là sự kiện nhằm tôn vinh những Nhãn hiệu – Thương hiệu – Doanh nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, phát triển thương hiệu bền vững trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Trải qua 3 năm nỗ lực hoàn thiện và cải tiến không ngừng nghỉ của đội ngũ bác sĩ, y tá, chuyên viên y tế và toàn thể nhân viên, phòng khám chuyên khoa da liễu và răng hàm mặt id Beauty Center tự hào khi được bình chọn là một trong Top 10 thương hiệu nổi tiếng châu Á – Thái Bình Dương 2023.

Phòng khám sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ cao & nhiều năm kinh nghiệm

Phòng khám chuyên khoa da liễu và răng hàm mặt id Beauty Center tọa lạc tại 29 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội là chi nhánh chính thức duy nhất của Bệnh viện thẩm mỹ id Hospital Hàn Quốc, đồng thời cũng là điểm đến để cải thiện nhan sắc như tư vấn nha khoa thẩm mỹ và chăm sóc – trị liệu các vấn đề về da của nhiều khách hàng và các sao Việt.

Phòng khám với chuỗi máy móc thiết bị tân tiến & an toàn

Để được lọt vào top 10 danh giá này, cho dù gặp nhiều khó khăn trong đại dịch COVID-19, phòng khám chuyên khoa id vẫn luôn dùng thực tế để chứng minh các giá trị cốt lõi mà toàn bộ đội ngũ y tế theo đuổi:

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Các bác sĩ tại id được kế thừa kho tài nguyên kinh nghiệm của bác sĩ chuyên khoa & loạt các phương án điều trị an toàn trên thế giới nhằm tối ưu hiệu quả, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian & chi phí.

Số lượng dịch vụ đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng từ các phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn, thẩm mỹ nha khoa hoặc phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc đến các liệu trình điều trị theo chuẩn y khoa như điều trị sẹo, điều trị sắc tố, điều trị mụn,… và cả phương án điều trị răng miệng khác.

Quy trình làm đẹp an toàn tuyệt đối là kim chỉ nam của phòng khám chuyên khoa id Beauty Center. Phòng khử khuẩn & hệ thống nước vô trùng tại id Beauty Center là quy trình khép kín, giữa các công đoạn vô cùng khắt khe, nghiêm ngặt đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối, tránh nguy cơ nhiễm trùng & lây bệnh truyền nhiễm giữa các khách hàng.

Hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang, sang trọng, hiện đại & chuỗi máy móc thiết bị tân tiến được kiểm định an toàn bởi FDA Hoa Kỳ & đạt tiêu chuẩn Châu Âu là lợi thế cạnh tranh còn lại của id Beauty Center. Điều này giúp id Beauty Center trở thành đơn vị tiên phong bắt kịp các xu hướng làm đẹp mới nhất trên toàn cầu & cam kết mang lại cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên nhưng không kém phần thời thượng.

Không dừng lại ở đó, chia sẻ tại sự kiện, Tiến sĩ – Thầy thuốc ưu tú Trần Quốc Khánh, đại diện phòng khám chuyên khoa da liễu và răng hàm mặt id Beauty Center chia sẻ đã và đang tiếp tục hoàn thiện dịch vụ, đổi mới và đem đến phương pháp điều trị cá nhân hóa tổng thể thông minh, uy tín và tiết kiệm thời gian nhất theo tôn chỉ đem đến cho khách hàng giải pháp làm đẹp an toàn, thẩm mỹ và hiệu quả nhất.

Phòng khám chuyên khoa id Beauty Center bao gồm: da liễu, răng hàm mặt được đông đảo người nổi tiếng yêu thích

Trong những năm tiếp theo, phòng khám chuyên khoa id sẽ nỗ lực hết mình để trở thành tổ hợp phòng khám chuyên khoa cung cấp các giải pháp nâng cao sức khoẻ cá nhân & “Giải pháp Làm đẹp Toàn diện” hàng đầu Việt Nam để giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe, trở thành điểm đến kiến tạo vẻ đẹp & hạnh phúc cho tất cả khách hàng.

Xem thêm tại đây: https://cafef.vn/phong-kham-id-top-10-thuong-hieu-noi-tieng-chau-a-thai-binh-duong-2023-188230525164114695.chn

Hotline: 098 109 55(00),(11),(22)

Địa chỉ: 29 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Link nhận tư vấn: m.me/IDBeautyCenter
Đăng ký tư vấn