fbpx
Id Beauty Center
0981095500
Nâng mũi barbie

Phẫu thuật mũi Barbie line là phương pháp tính toán đến tỷ lệ cân bằng trên gương mặt của mỗi cá nhân để tạo dáng mũi Barbie line có sống mũi, đỉnh mũi, cánh mũi đẹp tự nhiên, hài hòa nhất.

Phẫu thuật mũi Barbie line

Vì có thể tự do điều chỉnh đường line mũi bằng các chất liệu đa dạng nên cho phép phẫu thuật tạo hình đường line mũi phù hợp với từng cá nhân, giúp gương mặt trẻ trung, lôi cuốn hơn, đặc biệt thích hợp với trường hợp phẫu thuật mũi lần đầu.

Phẫu thuật mũi Barbie line Đặc trưng

Ưu điểm của Nâng mũi Barbie tại id:

 • Đường line lí tưởng từ góc nhìn nghiêng:
  Tính toán hình dáng từ trán tới đầu mũi để tạo đường line hoàn hảo ở góc nghiêng theo công thức tính tỷ lệ gương mặt chuẩn” được Bệnh viện thẩm mỹ id đưa ra, tiến hành phẫu thuật đúng với tỷ lệ lí tưởng phù hợp với mỗi cá nhân.
 • Đường nét tự nhiên:
  Dáng mũi đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết phẫu thuật
 • Dáng mũi Barbie line:
  Sử dụng chất liệu độn khác nhau để nâng sống mũi và đầu mũi, tạo dáng mũi Barbie line đẹp tự nhiên: đầu mũi không tụt thấp theo thời gian nên không cần làm đầu mũi cao quá mức gây mất tự nhiên
 • Không để lại dấu vết:
  Hạn chế tối đa dấu vết phẫu thuật, hầu như không để lại sẹo
 • Thời gian hồi phục nhanh:
  Ít bị sưng và bầm tím nên thời gian hồi phục nhanh

Ấn để xem thêm: BEFORE | AFTER

Nâng mũi mềm sụn mesh

Khi chỉnh hình mũi nhiều trường hợp cố định trụ mũi bằng sụn vách ngăn mũi sẽ rất chắc chắn nhưng sau phẫu thuật khi chạm vào sẽ cứng và không thể chuyển động tự nhiên được.

Chỉ ở bệnh viện id đã hoàn thiện công nghệ sử dụng sụn bằng chất liệu mới Mesh có thể tạo cánh mũi chắc chắn và cao như sử dụng sụn vách ngăn mũi. Bên cạnh đó, do không sử dụng sụn vách ngăn mũi nên có ưu điểm là đầu mũi không hề cứng mà có thể chuyển động tự nhiên. Đây là thành quả nghiên cứu của đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại id Hàn Quốc qua nhiều năm.

Sụn nhân tạo mới Mesh được chứng nhận về độ an toàn bởi FDA Hoa Kỳ nhờ các hợp chất tạo thành có thể phân hủy sinh học. Nó thúc đẩy sự tăng sinh tế bào và sự khác biệt trong khi phẫu thuật giống như sụn tai, tạo ra sự tái sinh và xây dựng kiên cố hoàn thành mũi. Sau 1-2 năm, chất hấp thụ an toàn, tan ra và trở thành sụn của mình, trong thời gian đó sẽ bám dính chặt vào đầu mũi và sẽ không làm thay đổi độ cao của mũi.

Ưu điểm của Nâng mũi mềm sụn Mesh tại id:

 • Có thể nhăn mũi tự nhiên mà không lộ dấu vết đã phẫu thuật:
  Trong trường hợp sử dụng sụn vách ngăn bên trong mũi để cố định chắc chắn, đầu mũi sẽ cứng và không thể nhăn mũi tự nhiên cũng như mang lại cảm giác không bình thường khi chạm vào.
 • Không lộ đường sống mũi, đầu mũi không bị rời rạc do được kết nối bằng chất liệu tạo hình chắc chắn:
  Khi tạo hình đầu mũi và sống mũi sử dụng bằng các chất liệu khác nhau, nếu chúng không được liên kết lại một cách chắc chắn có thể xuất hiện không gian trống giữa sụn tai và chất liệu độn Silicon. Trong trường hợp này, trải qua thời gian sống mũi sẽ thấp dần hoặc tụt dần xuống gây xuất hiện đường ranh giới trên sống mũi, và do không gian trống đó dẫn tới bị nhiễm trùng là khá cao.
 • Thời gian phẫu thuật ngắn, hạn chế tối đa hiện tượng sưng, bầm tím thời gian hồi phục nhanh chóng:
  Nếu thời gian phẫu thuật dài, lượng máu mất đi càng nhiều, do vậy sưng và bầm tím sau phẫu thuật càng trầm trọng hơn. Ngoài ra, bộ phận phẫu thuật lộ ra bên ngoài không khí trong thời gian dài dễ dẫn tới nhiễm trùng.

Ấn để xem thêm: BEFORE | AFTER

Thu gọn cánh mũi

Có thể thấy cánh mũi to bè là đặc trưng khuôn mặt của người Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Điều này tuy không ảnh hưởng gì tới cấu trúc mũi, nhưng lại khiến tổng thể gương mặt không được thanh thoát. 

Thu gọn cánh mũi Trường hợp mũi tròn cánh mũi bè và rộng

Thu gọn cánh mũi Trường hợp lỗ mũi rộng ở chân mũi

Cách thu gọn cánh mũi bằng phẫu thuật là một kỹ thuật phổ biến trong ngành hình mũi, được đánh giá là một giải pháp lý tưởng giúp đem lại một chiếc mũi thanh tao và cân đối hơn. 

Phương pháp thu gọn cánh mũi phù hợp với các trường hợp:

 • Trường hợp cánh mũi to, rộng và trông mũi tròn
 • Trường hợp cánh mũi rộng trông mũi thấp
 • Trường hợp sống mũi cao nhưng đầu mũi trông bè
 • Trường hợp hình dáng mũi không hài hòa với khuôn mặt

Quy trình thu gọn cánh mũi tại id:

Bước 1: Sau khi tư vấn với bác sĩ chuyên môn chọn vị trí rạch mổ và phương pháp phẫu thuật sau đó tiến hành vẽ điểm phẫu thuật

Bước 2: Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi: Tiến hành phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi bằng cách đưa da cánh mũi hoặc lỗ mũi vào bên trong

Bước 3: Khoảng 1 tiếng sau hoàn thiện đầu mũi lý tưởng hài hòa với khuôn mặt

Ấn để xem thêm: BEFORE | AFTER

Tư vấn miễn phí

200 kí tự còn lại

Id Beauty Center Id Beauty Center Id Beauty Center