fbpx
Id Beauty Center
0981095500
Trẻ hoá đàn hồi
id Hospital
Cấy mỡ tự thân

 

Khác với phương pháp sử dụng ống hút mỡ khá to thông thường, cấy mỡ Nano tự thân là phương pháp sử dụng ống hút Nano cực nhỏ để hút chính xác các tế bào mỡ Nano có kích cỡ nhỏ hơn nhiều hạt mỡ thông thường. Dồn các hạt mỡ li ti đó lại dày đặc và cấy vào các tầng đều nhau giúp tỷ lệ tương tác đạt hiệu quả cao. Không chỉ cải thiện độ căng mịn cho làn da mà còn làm tăng độ đàn hồi, tạo đường line gương mặt đẹp phù hợp nhất với từng cá nhân, mang đến nét trẻ trung và lôi cuốn cho gương mặt.

Tiêm mỡ tự thân

Tiêm mỡ tự thân Đặc trưng cấy

Ưu điểm của cấy mỡ tự thân tại id:

 • Không lo lắng bề mặt da bị lồi lõm, trái lại hoàn toàn láng mịn
 • Không có vấn đề các khối tế bào mỡ tích tụ lại thành cục
 • Cho phép cấy cả trên các vùng da nhạy cảm như vùng bọng mắt, nơi cần cấy mỡ một các tỉ mỉ
 • Sử dụng đầu xilanh Nano để cấy các tế bào mỡ Nano nên quy trình cấy mỡ rất an toàn và tạo được hình dáng một cách chi tiết

Tiêm mỡ tự thân thành nhiều tầngTiêm mỡ tự thân lệ tương tác tăng cao

Đặc điểm ưu việt của Cấy mỡ tự thân Nano

 • Tỷ lệ tương tác cao
 • Gương mặt trở nên căng mịn, có khối lập thể
 • Tăng độ đàn hồi da
 • Phẫu thuật đơn giản thời gian hồi phục nhanh
 • Đường line gương mặt đẹp

Ấn để xem thêm: BEFORE | AFTER

Nâng chỉ V3 Lifting

Là khái niệm mới về nâng cơ mặt được id đưa ra, đem lại hiệu quả ưu việt trong việc cải thiện làn da lão hóa như da cằm và gò má bị chảy xệ, các nếp nhăn sâu… Khác với căng da mặt thông thường, V3 lifting nâng đồng thời 3 lớp gồm da, lớp mỡ và lớp cơ nên dù có tuổi cũng có thể có được khuôn mặt Vline thon gọn và săn chắc.

Nâng chỉ V3 lifting

Nâng chỉ V3 lifting không gọt xương, chỉ thực hiện một lần có thể giải quyết được tất cả các yếu tố căn nguyên khiến gương mặt không thon gọn, đem đến đường nét gương mặt lý tưởng nhất cho từng dáng khuôn mặt.

V3 lifting kéo căng lớp da chảy xệ, giảm đi lớp mỡ không cần thiết, căng lớp cơ trùng giúp gương mặt thon gọn hơn, không cần phẫu thuật gọt xương cũng đem lại hiệu quả Vline rõ nét.

Nâng chỉ V3 lifting cơ trùng giúp

Nâng chỉ V3 lifting Bằng chứng

Đây là phương pháp an toàn với các ưu điểm:

 • Hiệu quả Vline rõ ràng mà không cần gọt xương:
  Trường hợp gương mặt trông như hàm vuông do phần da bị chảy xệ, không chỉ thực hiện căng da thông thường mà cần phải thực hiện nâng đồng thời 3 lớp da, mỡ và cơ. Bằng phương pháp V3 lifting sẽ đem tới gương mặt Vline lí tưởng
 • Cải thiện đồng thời các vấn đề về da chùng, mỡ thừa, cơ nhão nhờ việc sử dụng sợi chỉ hình gai hoa hồng, lực nâng chắc chắn, giúp hình thành collagen số lượng lớn, làm tăng tính đàn hồi của tổ chức da
 • Không để lại sẹo, có thể sinh hoạt bình thường
 • Chứng nhận FDA Mỹ, được cấp giấy phép là “chỉ chuyên dụng cố định các tổ chức đường nét gương mặt” duy nhất trong nước trong số các loại chỉ tự tiêu PDO
 • Được sử dụng hơn 30 năm qua trong phẫu thuật tim

Ấn để xem thêm: BEFORE | AFTER

Nâng cơ hút mỡ

Phương pháp Acculift cho phép tạo hình khuôn mặt một cách chính xác như được chạm khắc, do vậy kết quả phẫu thuật phụ thuộc vào trình độ của đội ngũ y bác sĩ. Bệnh viện id với nền tảng kinh nghiệm lâm sàng phong phú và các nghiên cứu về hình dáng khuôn mặt đẹp cam kết mang tới kết quả tối ưu và chính xác nhất cho khách hàng.

AccuSculpt là thiết bị laser sử dụng từ trường 1444nm mang hiệu quả cao nhất trong phân hủy mỡ thừa, với việc sử dụng ống laser mỏng chỉ bằng đầu kim tiêm, khéo léo đưa vào bên trong và loại bỏ chính xác các tế bào mỡ. Do đó, thiết bị này có thể loại bỏ mỡ một cách chi tiết ở vùng má đầy, da chùng, hai cằm giúp khuôn mặt trở nên V-line thanh thoát tinh tế.

Ưu điểm của phương pháp nâng cơ hút mỡ tại id:

 • Dễ dàng tạo hình khuôn mặt Vline:
  Tạo dáng khuôn mặt thon gọn Vline nhanh chóng và đơn giản chỉ bằng cách định hình lớp mỡ trên gương mặt mà không cần phẫu thuật gọt xương hàm mặt.
 • Nâng cơ hút mỡ, căng da mặt:
  Loại bỏ lớp mỡ thừa không chỉ làm tăng cường khả năng hình thành collagen với tác động lên lớp biểu bì, mà theo thời gian nó còn tạo ra hiệu quả nâng cơ giúp da mặt căng mịn hơn.
 • An toàn không tác dụng phụ:
  Là phương pháp laser an toàn được kiểm chứng và chứng nhận bởi cơ quan CE của EU và FDA Mỹ, không gây ảnh hưởng tới các tổ chức xung quanh mà chỉ tác động lên tế bào mỡ.
 • Thời gian phẫu thuật ngắn, hồi phục nhanh:
  Thời gian phẫu thuật ngắn chỉ trong vòng 30 phút, ít sưng, bầm sau phẫu thuật, có thể sinh hoạt bình thường ngay. Do đó, đây là giải pháp phù hợp cho người bận rộn.
 • Kết quả tự nhiên, không để lại sẹo:
  Với phương pháp phẫu thuật xâm lấn tối thiểu sử dụng đầu kim vô cùng mảnh, không để lại sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật, khuôn mặt trở nên đẹp tự nhiên.

Ấn để xem thêm: BEFORE | AFTER

Nâng cơ SMAS

 

Nâng cơ SMAS không phẫu thuật là phương pháp phẫu thuật nâng cơ, chống chùng chảy xệ da hiệu quả mà không cần phẫu thuật chỉ có ở id.

Nâng cơ SMAS có thể cải thiện nguyên nhân gây lão hóa da, đem tới hiệu quả lâu dài với gương mặt căng mịn đàn hồi, hoàn thiện gương mặt đẹp cuốn hút cùng nụ cười tự nhiên ngay sau tiểu phẫu. Đặc biệt, nhờ thời gian phục hồi nhanh chóng và hiệu quả căng da rõ rệt. phương pháp trẻ hóa này được yêu thích bởi các khách hàng có độ tuổi ngoài 35.

Nâng cơ SMAS không phẫu thuật Vị trí được

Phương pháp này tác động chính xác tới lớp cân cơ nông thuộc hệ SMAS – vùng cơ  nguyên nhân dẫn tới các nếp nhăn và chảy xệ da, giúp duy trì độ đàn hồi cho da trong thời gian dài dưới. Kỹ thuật nâng cơ sử dụng band đàn hồi dưới da, không để lại sẹo, hầu như không bị sưng, bầm thời gian hồi phục nhanh.

Ưu điểm của phương pháp nâng cơ SMAS không phẫu thuật được phát triển bởi công nghệ của id:

 • Rút ngắn tối đa thời gian phục hồi:
  Tiểu phẫu không rạch mổ, không để lại sẹo, gần như không sưng bầm tím nên có thể sinh hoạt bình thường ngay sau phẫu thuật.
  Sau phẫu thuật, không có phản ứng bài trừ nên tỷ lệ viêm nhiễm hay xảy ra tác dụng phụ gần như không có.
 • Hiệu quả duy trì dài lâu, không tổn thương tới hệ thần kinh:
  Do tác động trực tiếp tới tận tầng SMAS nên ngăn ngừa tối đa hiện tượng chảy xệ trở lại, duy trì hiệu quả căng da mặt lâu dài.
  Miếng band nâng cơ có thành phần tương tự với tổ chức cơ thể được kiểm định và chứng nhận an toàn cho sức khỏe
 • Vẻ đẹp tự nhiên ngay sau phẫu thuật:
  Dù được đưa vào cố định rất chắc chắn song sau phẫu thuật miếng band vẫn có tác dụng như một dây chằng bên dưới cấu trúc da, nên ngay sau phẫu thuật biểu hiện gương mặt vẫn rất tự nhiên.

Ấn để xem thêm: BEFORE | AFTER

Nâng cơ quý bà

Là phương pháp cải thiện các nếp nhăn hằn sâu trên khuôn mặt bằng cách loại bỏ nếp nhăn chùng và phần cơ bị chảy xệ qua vết rạch mổ tối thiểu tại vùng phía trước tai. Phẫu thuật nâng cơ căng da quý bà đem lại hiệu quả căng da rõ rệt, giúp thay đổi nhân tướng với nét đẹp cao quý, sang trọng.

Phẫu thuật nâng cơ quý phu nhân

Đặc biệt phẫu thuật nâng cơ căng da quý bà là phương pháp chống lão hóa hiệu quả nhất có thể cải thiện làn da chảy xệ và nếp nhăn trên toàn bộ khuôn mặt tại các vùng khó có thể giải quyết chỉ bằng nâng chỉ, hút mỡ, laser thông thường, hay vùng má chảy xệ chùng nhão, các nếp nhăn hằn sâu…

Hiệu quả duy trì nét trẻ trung bằng phương pháp nâng cơ quý bà tại id:

 • Chỉ một lần, đem đến hiệu quả căng da vĩnh viễn, trẻ trung và quý phái trong mọi góc nhìn:
  Sau khi cắt bớt lớp da chảy xệ và cả tầng SMAS sâu dưới da, kéo căng da lên và khâu lại, đem lại hiệu quả vĩnh viễn chỉ với một lần thực hiện.
 • Biểu cảm khuôn mặt tự nhiên:
  Xác định chính xác điểm cần nâng cơ và hướng kéo căng da sẽ ngăn chặn tình trạng khuôn mặt thiếu tự nhiên sau phẫu thuật, đem tới kết quả hài lòng cho khách hàng.
 • Nâng cơ hoàn hảo cho những nếp nhăn:
  Kéo căng phần da và cơ chảy xệ trong phạm vi lifting tối đa nhất, vừa đem lại hiệu quả làm thon gọn gương mặt vừa cải thiện xuất sắc các nếp nhăn hằn sâu trên mặt.

Phẫu thuật nâng cơ quý phu nhân Lựa chọn kĩ

Ưu điểm của phương pháp nâng cơ quý bà tại id:

 • Hiệu quả nâng cơ, căng da rõ ràng
 • Duy trì kết quả vĩnh viễn
 • Thiết kế khuôn mặt phù hợp với từng khách hàng
 • Hiệu quả cải thiện nếp nhăn trên toàn bộ khuôn mặt
 • Hầu như không làm tổn thương dây thần kinh, không để lại sẹo

Ấn để xem thêm: BEFORE | AFTER

Nâng cơ mắt

Nâng cơ mắt tại id sử dụng phương pháp không chỉ loại bỏ vùng da bị chảy xệ bên ngoài mí mà còn tác động kéo căng cả phần cơ bên trong, giúp mí mắt trông tự nhiên và nhắm mở rất thoải mái. Trong trường hợp này, kiểm tra phần da bị chảy xệ sau đó cắt đi vùng đã bị lão hóa và kéo căng lên phục hồi lại đường mí, đem lại đôi mắt trẻ trung, sắc nét. 

Phẫu thuật nâng cơ trên mắt Trẻ hóa mat

Ngoài ra, khi cơ mắt được nâng lên, khách hàng không cần sử dụng lực trên cơ trán để nâng mí mắt, từ đó loại bỏ nguy cơ hình thành nếp nhăn trán. Vấn đề mắt bị cản trở tầm nhìn do mí chảy xệ hoặc bị lông mi châm vào mắt đồng thời cũng có thể khắc phục được.

Phẫu thuật nâng cơ trên mắt Hoàn thiện đôi mắt long lanh

Ấn để xem thêm: BEFORE | AFTER

Chỉnh bọng mắt dưới

Quá trình lão hóa làm cho mỡ tích tụ dưới mắt, mỡ dưới mắt nhô ra hoặc các nếp nhăn dưới mắt xuất hiện nhiều làm cho khuôn mặt trông già hơn và mệt mỏi. Phẫu thuật mí dưới tại id không chỉ loại bỏ vùng da chảy xệ mí dưới mà đồng thời cải thiện cả vùng bọng mỡ mắt giúp đem lại đôi mắt đẹp trẻ trung. 

Phẫu thuật chỉnh bọng mí dưới Loại bỏ bọng mỡ dưới mắtPhẫu thuật chỉnh bọng mí dưới Chỉnh bọng mỡ mí dưới tuổi trung niên

Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật rạch một đường nhỏ dưới mắt cắt phần da bị chảy xệ đồng thời loại bỏ hoặc điều chỉnh lại phần bọng mỡ dưới mắt, đem lại sức sống, sự trẻ trung cho đôi mắt thanh xuân.

Hiệu quả của phương pháp chỉnh bọng mắt dưới tại id:

 • Nét mặt thay đổi mềm mại hơn:
  Loại bỏ bọng mỡ mí dưới cải thiện nếp nhăn làm thay đổi nét mặt trông nhẹ nhàng hơn.
 • Không dễ thấy sẹo dưới mắt:
  Đường rạch nhỏ tối đa dưới mắt do vậy hầu như không để lại sẹo.
 • Cải thiện cả nếp nhăn li ti và quầng thâm:
  Không chỉ loại bỏ và kéo căng phần da chảy xệ dưới mắt, mà còn xóa được quầng thâm xuất hiện do lão hoá, đem lại đôi mắt trông trẻ trung hơn.

Phẫu thuật chỉnh bọng mí dưới Đặc trưng phẫu

Ấn để xem thêm: BEFORE | AFTER

Nâng chân mày

Nâng chân mày là phương pháp cắt phía trên hoặc phía dưới chân mày để kéo căng và cố định mí mắt. Thông thường khi mí mắt sụp thường nghĩ đến cách phẫu thuật mí trên, tuy nhiên khác với phẫu thuật mí trên phẫu thuật nâng chân mày áp dụng trong trường hợp không muốn thay đổi đường mí cũ hoặc không muốn tạo hai mí. Vùng phẫu thuật là chân mày do vậy trường hợp mí mắt quá dày hoặc nhiều mỡ đều có thể làm được.

Phẫu thuật nâng chân mày

Hiệu quả của phương pháp nâng chân mày tại id:

 • Hồi phục đôi mắt trẻ trung:
  Nâng vùng da mí mắt bị chảy xệ do lão hóa giúp đôi mắt trông trẻ trung hơn.
 • Hoàn thiện dáng mắt tự nhiên:
  Phẫu thuật nâng chân mày là phương pháp không phẫu thuật cắt mí mà mà thông qua vết cắt tại chân mày kéo căng và cố định mí mắt bị chảy xệ, đối với những người không muốn làm mắt hai mí có thể áp dụng phương pháp này để đem lại đôi mắt tự nhiên.
 • Phòng ngừa nếp nhăn ở trán:
  Mí mắt được nâng cao tự nhiên sẽ giúp bỏ thói quen nhướng mắt lên để nhìn do mí mắt sụp, do vậy phòng ngừa nếp nhăn ở trán.
 • Hiệu quả thẩm mỹ và chức năng:
  Cải thiện vấn đề lông mi đâm vào mắt do mí bị chảy xệ hoặc che tầm nhìn, đem lại tính thẩm mỹ và chức năng cho đôi mắt.
 • Khó thấy vết sẹo:
  Vết rạch mổ theo đường chân mày vì vậy không dễ thấy sẹo và thời gian hồi phục nhanh.

Phẫu thuật nâng chân mày Đặc trưng Phẫu

Ấn để xem thêm: BEFORE | AFTER

Căng da mặt

Phẫu thuật căng da mặt mini volume là một trong những phương pháp phẫu thuật nâng cơ mặt có hiệu quả ưu việt trong việc cải thiện nếp nhăn và tăng độ đàn hồi cho làn da chùng nhão, chảy xệ giúp đem lại hiệu quả nâng cơ mạnh mẽ, lâu dài, không nhìn thấy sẹo, thời gian hồi phục nhanh.

Phẫu thuật căng da mặt mini volume

Thêm vào đó khác với phẫu thuật căng da mặt khác, tại Bệnh viện thẩm mỹ id, bác sĩ còn thực hiện hút mỡ thừa tại gương mặt, đem lại hiệu quả Vline rõ rệt cho gương mặt, đồng thời sử dụng mỡ thừa được hút ra trước đó để tiêm vào vùng má để tạo độ căng bóng trẻ trung. 

Phẫu thuật căng da mặt mini volume Phương pháp

Thay vì đơn thuần sử dụng kỹ thuật kéo căng tầng SMAS – lớp cân cơ nông dưới da trong một lần mà tại id chúng tôi áp dụng phương pháp chia ra 3 tầng tổ chức lớp da, lớp mỡ và lớp cơ sau đó kéo căng từng tầng một, đem lại hiệu quả tối đa hơn hẳn phẫu thuật nâng cơ phức hợp. Ngoài ra, hút mỡ thừa tại đường viền hàm cũng giúp hoàn thiện gương mặt V-line rõ nét nhất. 

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật căng da mặt mini volume:

 • Mang lại hiệu quả gương mặt trẻ trung có độ căng mịn đồng thời tạo đường nét V-line rõ rệt
 • Hiệu quả rõ rệt và lâu dài
 • Nét mặt biểu cảm tự nhiên
 • Thời gian hồi phục nhanh
 • Không để lại sẹo, không gây tổn thương dây thần kinh

Phẫu thuật căng da mặt mini volume Hiệu quả rõ rệt

Phẫu thuật căng da mặt mini volume Công nghệ

Ấn để xem thêm: BEFORE | AFTER

Căng da trán

Căng da vùng trán Endotine là phương pháp rạch một đường nhỏ trong chân tóc, sau đó đưa miếng cố định Endotine – chất liệu y tế được thiết kế đặc biệt cho phép nâng cao cấu trúc da , sản phẩm được Bộ y tế Hàn Quốc Và FDA Mỹ cấp phép chứng nhận vào để giữ chặt và kéo căng vùng da chảy xệ ở chân mày, mắt sụp mí và vùng trán nhăn nheo. 

Phẫu thuật căng da trán Endotine

Như vậy, phương pháp này có thể kéo căng các tổ chức da bị chảy xệ lên phía trên đem lại hiệu quả xóa nếp nhăn và đem lại diện mạo đầy sức sống, trẻ trung và mềm mại một cách tự nhiên.

Phẫu thuật được thực hiện bằng thiết bị nội soi hiện đại nên vết mổ rất nhỏ không để lại sẹo, đồng thời quá trình mổ được theo dõi qua màn hình do vậy không gây tổn thương tới dây thần kinh, mạch máu và các cấu trúc xung quanh. Vì thế khả năng xảy ra biến chứng hoặc tác dụng phụ rất thấp và thời gian hồi phục nhanh.

Ngoài ra, Endotine được đưa vào chỉ vừa đúng vùng được xử lý nên nếu vùng bóc tách hẹp thì hiệu quả căng da không cao. Đội ngũ y bác sĩ tại id với kinh nghiệm lâu năm, thực hiện bóc tách vùng da chảy xệ trên diện rộng đưa Endotine vào, đem lại hiệu quả căng da trán rõ rệt.

Phẫu thuật căng da trán Endotine hiệu quả

Phẫu thuật căng da trán Endotine chuyên môn

Ưu điểm của Căng da trán Endotine:

 • Chất liệu độn an toàn sẽ tan và hấp thụ dần trong vòng 1 năm
 • Hiệu quả bán vĩnh cửu
 • Hầu như không có sẹo
 • Thời gian phẫu thuật ngắn
 • Hồi phục nhanh chóng

Ấn để xem thêm: BEFORE | AFTER

Tư vấn miễn phí

200 kí tự còn lại

Id Beauty Center Id Beauty Center Id Beauty Center