fbpx
Id Beauty Center
0981095500
Khám tổng quát
id Dental
Khám tổng quát toàn diện

Đây là gói khám tổng quát nâng cao kết hợp đầy đủ các yếu tố về công nghệ và bác sĩ tại id. Quy trinh khám tổng quát toàn diện sẽ giúp khách hàng tối ưu thời gian thăm khám, đồng thời phát hiện sớm các vấn đề về răng miệng, từ đó có thể can thiệp điều trị sớm, tránh tình trạng bệnh lý hoặc các sai lệch răng nghiêm trọng hơn. Việc phát hiện sớm khi khám tổng quát cũng giúp việc điều trị nhanh chóng, dễ dàng hơn, đem lại hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Tại sao nên khám tổng quát toàn diện tại id?

Ngày này, sức khoẻ răng miệng ngày càng được nhiều người quan tâm. Với tiêu chí phòng bệnh hơn chữa bệnh, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng thăm khám răng định kỳ vì nó đóng một vai trò rất quan trọng trong vấn đề chăm sóc răng miệng hàng ngày của mọi người. 

Cụ thể là:

 • Khám răng tổng quát giúp bạn phát hiện sớm các vấn đề về răng miệng như sâu răng, các bệnh viêm nướu khác để được điều trị kịp thời…
 • Giúp là sạch răng, tránh trường hợp răng bị xỉn màu hay các mảng bám hình thành tạo thành cao răng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cả hàm răng.
 • Kiểm soát và phòng ngừa trước các bệnh về răng lợi do vi khuẩn gây nên như viêm lợi, viêm loét niêm mạc…
 • Tạo một thói quen tốt khi chăm sóc răng miệng, đảm bảo răng miệng luôn khỏe mạnh không để những vấn đề về răng ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Được tư vấn về cách chăm sóc răng đúng cách từ bác sĩ như đánh răng đúng cách, cách dùng chỉ nha khoa, các công cụ chăm sóc răng khác.
 • Biết được các gói dịch vụ chăm sóc răng trong trường hợp răng bị bệnh nên chữa trị như thế nào cho hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, để có kết quả khám tổng quát chính xác nhất, khách hàng cần tới những phòng khám chuyên khoa uy tín. Tại phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt id, mọi khách hàng đều được:

 • Chụp phim X-quang bằng trang thiết bị hiện đại nhất thế giới theo chuẩn FDA Hoa Kỳ: phân tích ảnh trong miệng, cấu trúc răng, khớp cắn và bệnh lý răng miệng.
 • Lấy dấu răng ban đầu và chụp ảnh
 • Làm sạch khoang miệng: lấy cao răng và đánh bóng.
 • Khám và tư vấn bởi bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại id Hospital thông qua hình ảnh thực tế và phân tích phim trên phần mềm hiện đại nhất hiện nay.
 • Cá nhân hoá chẩn đoán theo quy trình chuẩn 5 sao của id Hospital.

Quy trình Khám Nha Khoa Tại id

 

Khám tổng quát cơ bản

Khám răng tổng quát là việc kiểm tra tình trạng răng miệng chung để bảo toàn sức khoẻ răng miệng và kịp thời điều trị các bệnh lý nếu có. Thông quá quá trình khám trên ghế răng và kết hợp với các phương pháp chụp phim tiên tiến nhất, bác sĩ sẽ biết được cụ thể tình sức khỏe răng miệng của mỗi người ở mức độ nào, đồng thời đưa ra các phương án điều trị giúp khách hàng có hàm răng khỏe mạnh, ăn nhai tốt và thẩm mỹ.

Tại phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt id, bạn sẽ được vệ sinh răng miệng, lấy cao răng, chụp phim Xquang để tầm soátcác  bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm tủy, viêm nha chu…

Chụp CT Cone beam

CT Cone Beam (Cone Beam Computed Tomography) là một trong những hệ thống chụp phim hiện đại nhất được dùng trong phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt. Với sự hỗ trợ của máy tính và các phần mềm chuyên biệt, hệ thống cho hình ảnh 3 chiều rõ nét về các phần ở cấu trúc xương hàm như mô răng, mô mềm, ống thần kinh, cấu trúc xương hàm và mật độ xương. 

 

Nhờ phương pháp này, bác sĩ có thể đưa ra những phác đồ trị liệu tối ưu nhất, đặc biệt là với những trường hợp mất răng, các trường hợp nhổ răng khôn, răng ngầm phức tạp, các trường hợp nội nha phức tạp và tầm soát các bênh lý của vùng hàm mặt như: các khối u, rối loạn khớp thái dương hàm và bệnh xoang hàm.

 

Chụp Pano/Cepha

Chụp Pano (chụp Xquang toàn cảnh) là kỹ thuật giúp bác sĩ được toàn bộ răng, hàm và các xoang vùng mũi, khớp thái dương ở người bệnh. Tuy nhiên, chụp Pano không chỉ ra được những lỗ sâu răng và những vấn đề như liên quan tới sức khoẻ răng miệng khác như u nang, nhiễm trùng hay gãy xương. 

 

Chụp Cepha là một ứng dụng lâm sàng hỗ trợ bác sĩ phân tích về mối tương quan giữa bộ răng và khung xương của hộp sọ người. Cephalometric thường được sử dụng làm công cụ lập kế hoạch điều trị chỉnh nha, tư vấn thay đổi xương hàm mặt hoặc sự dụng trong các phác đồ tiểu phẫu như cắm Implant, nhổ răng,…

 

Chụp cận chóp

Chụp X-quang quanh chóp (periapical) là kỹ thuật chụp thông dụng và thiết yếu của phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt. Kỹ thuật này cho phép thăm khám một cách chi tiết và rõ nét nhất toàn bộ răng từ răng cửa cho tới gốc răng và xương hỗ trợ răng, giúp tìm ra những vấn đề răng miệng dưới nướu hay trong hàm và những thay đổi cấu trúc xương.

Thông thường chụp X-quang cận chóp có thể được thực hiện trong lần kiểm tra răng miệng lần đầu tiên của người bệnh.

 

Tư vấn miễn phí

200 kí tự còn lại

Id Beauty Center Id Beauty Center Id Beauty Center